Works

Lhudlok Entertainment's works

แข้งทองออนทัวร์

Make your TVC

Your Digital TV media

Vent Vlog

Event & Video blog

My vlog

Welcome to my Production Room

อยากมีโฆษณาไปออกทีวี แต่มีงบน้อย? ไม่ใช่ปัญหาครับ โทร 0896979883

Latest Posts

64th YWCA 2017

VentVlog ในเดือนตุลาคมนี้ พาไปงานแถลงข่าว ” 64th YWCA Diplomatic Chairity Bazaar 2017″ โดยงานจะมีวันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน 2560 ชั้น 1,2,3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ครับ เอาจริงๆ ตอนแรกผมนี้ก็ไม่รู้จัก สมาคม YWCA เลยนะ เพราะจะคุ้นเคยกับเพลง YMCA ซะมากกว่า อิ อิ พอไปถามอากู๋ ก็ได้ความตามนี้ครับ “สมาคมดำเนินการสำหรับเด็กและสตรี ช่วยเหลือและส่งเสริมเพื่อมอบโอกาสทางด้านการศึกษา ความเป็นอยู่ด้านมนุษยธรรมให้มีสิทธิเท่าเทียมกัน” งานในครั้งนี้ก็จะเป็นการออกร้านขายของจากประเทศต่างๆ เรียกกันหรูๆว่า เทศกาลออกร้านนานาชาติครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศกันเลยครับ เพราะมีสามประสานอย่าง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ลร่วมกับคณะภริยาฑูตประจำประเทศไทยและสมาคมไว ดับยู ซี เอ (YWCA) ที่สุดยอดและผมอยากเชิญชวนให้ไปกันเยอะๆเพราะว่ารายได้จากงานนี้เค้าจะเอาไปให้โครงการการกุศลต่างๆด้วยนะ!! ผมนี่ละคนนึงที่จะไป แล้วเจอกันนะคร้าบบบบบ..!! รับชมบรรยากาศงานแถลงข่าวกันได้เลยครับ

Review Wiko Harry

รีวิว Wiko Harry สวัสดีครับ ผม จิก แข้งทองครับ ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบพระคุณทาง Wiko Thailand มากๆครับ ที่ให้ยืมเจ้า Harry มาใช้งานและรีวิว ผมนี่ก็เลยลองใช้งานจริงๆแทนเจ้าตัวเล็ก Wiko Bloom ที่จอแตกซะเลยครับ มาสรุปกันง่ายๆเลยดีกว่าครับสำหรับการใช้งานประจำวันมาเกือบสองอาทิตย์ ส่วนเรื่องกล้องนี่เอาไว้ท้ายๆรีวิวเลยละกัน – แบตให้มา 2,500 ถือว่าใช้ได้เต็มวันอยู่นะครับ ผมเล่นเฟส,ไลน์ ไม่ได้เล่นเกมส์ ถ้าสายเกมส์น่าจะต้องมีแบตสำรองติดไว้หน่อย – จอก็ชัดดีครับ ที่มีคนบอกว่ามันสะท้อนแสงมากเกินไป อันนี้จริงนะ อยู่ที่แดดแรงนิดนึงจะมองไม่ค่อยเห็นละ แต่ไม่ได้น่าเกลียดอะไร พอใช้งานได้ – แรม 3 กิ้ก เอาอยู่เลยสำหรับแอปทั่วๆไป เคยเจอจังหวะนิ่งกับแอปตัดต่อวีดีโอทีนึง แต่สำหรับคอเกมส์อาจจะต้องจัดสรรพื้นที่กันหน่อย – ปุ่ม Back อยู่ซ้ายมือ แรกๆกดผิดกันวุ่นเหมือนกันครับ 555 – สองซิม ถ้าใช้ 4G หรือ 3G ไปแล้วซิมนึง อีกซิมจะรับ […]

Wiko Robby RAM2

สวัสดีครับมิตรรักแฟนเพลงทุกท่าน จิ๊กกี้รีวิว ขอเสนอรีวิวแรก มือถือราคาประหยัด คุ้มโคตรๆ!! “Wiko Robby RAM2” เครื่องนี้ผมเล็งไว้นานละ ตั้งใจว่าจะสอยในงานมือถือเดือนนี้ แต่ดันมีน้องมาปล่อยมือสอง อายุ 1 อาทิตย์ซะก่อน ผมเลยคว้าซะ!! ขอบใจน้องนิคเจ้าของเก่ามากๆ สภาพนี่อย่างกะแกะกล่องเลยครับ มาๆ ถึงคราวรีวิวในแบบของผมละกันครับ ก่อนนี้ผมใช้ Wiko Bloom ซึ่งกล้องมันก็ด๋อยตามราคาพันกว่าบาท ดังนั้นคราวนี้ผมเลยอยากได้มือถือที่กล้องดีกว่าเดิม ในราคาไม่แพงคือไม่เกินห้าพันครับ แล้วปัญหาของเครื่องที่แล้วก็คือ ลำโพงมันค่อยมากๆ ถ้าวางมือถือหงายตามปกติ เพราะรูลำโพงเล็กและตื้นมากครับ แต่เจ้า Robby เนี่ย ลำโพงเขาจัดมาให้หน้าด้านกันเลย (ด้านหน้า!!) ด้านหลังก็เลยโล่งๆแบบนี้ ไหนๆก็พูดเรื่องเสียงกันละ อยากบอกว่า หูฟังที่แถมมาเนี่ย เสียงดีใช้ได้เลยทีเดียว เปิดระดับเสียงเกินครึ่งมาหน่อยนึงก็สะท้านรูละคร้าบ!! แล้วเจ้า Robby นี่ก็มีระบบเสียง 3D บังคับให้ใช้เมื่อต่อหูฟังซะอีก (สามารถปิดได้ถาวรใน Setting) แล้วมันต่างจากเสียงธรรมดาตรงไหน? ผมจึงใช้เพลงอันเป็นมาตราฐานสากลโลกมาทดสอบดูครับ เทสเสียงทั้งที ก็ต้องเลือกเพลงที่เสียงละมุน นวล ขาว หมวย!! ผลการทดสอบ […]

พาน้องไปล่องเรือ

สวัสดีครับ หายหน้าหายตาไปนานเพราะไม่มีใครชวนไปอีเวนท์ อิ อิ คราวนี้ได้ผู้ใหญ่ใจดี App : Budnow และ แรงจี้ พาไปล่องแม่น้ำเจ้าพระยาเล่นครับ ขอบคุณมากๆครับ จริงๆแล้วต้องขอบคุณรุ่นพี่ผม พี่หนุ่ย กูรูโซเชียลอีกสักคน เพราะพี่แกติดทะลุ มางานนี้ไม่ได้ เลยให้ผมไปทริปนี้แทนครับ ได้ล่องแม่น้ำทั้งที ก็เลยชวนสาวน้อยคู่บุญ “ฟองน้ำแพรววี่หมีมีปีก” ไปเสพบรรยากาศด้วยกัน ก่อนลงเรือก็ต้องเช็คความพร้อมกันนิดนึง เพราะเราทดลองจ่ายเงินค่าเช่าเรือด้วยแอฟแรงจี้ เพิ่งรู้ราคาเช่าเรือหางยาวเอาก็วันนี้ละ ตกชั่วโมงละ 600 บาท ตอนแรกนี่ อู้วววหูยยยย..แพง!!! แต่พอนั่งจริงๆ แล้วคิดซะว่าพาเพื่อนมาสักสิบคนนี่อย่างคุ้มอ่ะ ที่แรกที่แวะก็นี่เลย…ตามรูป เพื่อนๆร่วมทริปก็ถ่ายรูปกันสนุกสนาน ไอ้เราเห็นมันมืดๆ เลยไม่ได้ถ่าย แบร่ แบร่ ละก็ล่องเรือไปต่อด้วยฟิลลิ่งดุจพี่ดอมแห่งฟาสท์เจ็ดมาขับเรือให้ยังไงยังงั้น!! (น้ำเนิ้มนี่อย่างชุ่มอ่ะ ดูได้ในวีดีโอตอนท้าย) ที่ต่อไปก็เป็น บ้านศิลปิน แห่งคลองบางหลวง ที่หลายๆคนได้ยินชื่อเสียงมาบ้าง แต่น่าเสียดายที่อาจจะต้องเลือนหายไปตามกาลเวลาในไม่ช้า ที่นี่ ผม,น้องแพรว,และเพื่อนใหม่ คุณอ้อ จากเพจเทรดเที่ยวเปรี้ยวซ่า อ่ะนะ…ดูท่าถ่ายรูปเธอซะก่อยยยยย!! เห็นเด็กๆบ้านศิลปินนั่งทำการบ้านกันละก็เสียดาย เอาเป็นว่า ถ้าใครอยากให้ที่นี่ยังได้ไปต่อ ก็มาเที่ยวมาอุดหนุนพวกเขากันนะครับ […]

Categories

Comments

comments